Các trận tứ kết UEFA Champions League bắt đầu trong một trận đấu duy nhất tại Lisbon vào ngày 12 tháng 8

Tối 17/6 theo giờ Bắc Kinh, thông tin chính thức của UEFA cho biết UEFA Champions League mùa này sẽ được khởi tranh lại tại Lisbon vào ngày 12/8. Vòng tứ kết thứ hai chưa hoàn thành sẽ được tổ chức từ ngày 7 tháng 8 đến ngày 8 tháng 8. Liệu các trận đấu này có được chuyển đến Lisbon hay không vẫn còn đang được thảo luận.

Theo nguồn tin từ Sky Sports Italy, chắc chắn rằng ngoài lượt trận thứ hai chưa hoàn thành của vòng tứ kết UEFA Champions League, các trận đấu khác của UEFA Champions League mùa này sẽ diễn ra tại Lisbon. Ngoài ra, Europa League mùa này cũng sẽ được chuyển đến Đức từ vòng tứ kết, trong khi Siêu cúp châu Âu sẽ diễn ra tại Budapest, Hungary.

Truyền thông Anh “Mirror” đã đưa tin chi tiết về điều này, UEFA Champions League mùa này sẽ hoàn tất trong 12 ngày từ 12 đến 23 tháng 8. Địa điểm sẽ là Lisbon và trận đấu sẽ bắt đầu từ vòng tứ kết. Thực hiện một hệ thống loại bỏ một trò chơi. Giải đấu loại trực tiếp hai vòng sân nhà và sân khách ban đầu sẽ được đổi thành giải đấu nhỏ kéo dài 12 ngày. Theo các nguồn tin, UEFA đã quyết định đặt địa điểm tổ chức các trận đấu này là Sân vận động Daluz và Sân vận động Jose Alvalade.

Lượt trận thứ hai chưa hoàn thành của tứ kết UEFA Champions League mùa này bao gồm Chelsea vs. Bayern và Real Madrid vs. Manchester City. Với Paris Saint-Germain, đây là một tin vui, bởi Pháp đã khẳng định sẽ không tái khởi động các trận bóng trước tháng 9, và việc đến Lisbon để tiếp tục các trận đấu tại Champions League đồng nghĩa với việc họ có thể tham dự bình thường. Tại Premier League, Manchester United, Wolves và các đội khác đều có các trận đấu tại Europa League. Europa League cũng sẽ áp dụng phương pháp xác định một trận đấu mà UEFA Champions League sẽ áp dụng. Địa điểm thi đấu là Đức, Frankfurt và Du Seldorf hiện đang cạnh tranh quyền đăng cai trận đấu.

Tuy nhiên, việc UEFA Champions League tái khởi động vào ngày 12/8 cũng khiến một số đội gặp khó khăn. Dù Bayern đã đánh bại Chelsea với tỷ số 3-0 ở trận lượt đi tứ kết Champions League, nhưng họ phải mất một tháng sau khi Bundesliga kết thúc mới có thể lọt vào vòng loại trực tiếp thứ hai Champions League. Tình hình tại Paris Saint-Germain thậm chí còn tồi tệ hơn khi họ không tham gia bất kỳ giải đấu chính thức nào kể từ giữa tháng Ba. Điều đáng nói là trận chung kết Champions League mùa này ban đầu dự kiến ​​tổ chức tại Istanbul.

Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *